“5 phút cũng được, em phải để anh nhét cái đó vào thì anh mới…”

Nhìn Vân cởi váy, Hoàng hí hửng lắm. Nào ngờ Vân váy vừa rơi xuống thì thứ ấy ộc thẳng ra ngoài, lênh láng, Hoàng thay vì sung sướng lại hốt hoảng, tái mặt…

Hoàng bực mình lắm, bạn bè Hoàng thay người yêu như thay áo, không những thế, mới yêu được 1, 2 tháng, các cô ấy đã đồng ý lên giường rồi. Tất nhiên nhưng kiểu tình yêu ấy, những người con gái kiểu ấy, Hoàng không đánh giá cao. Nhưng Hoàng không thể chịu được những lời khinh khỉnh của lũ bạn thân dành cho mình. Chúng nó gọi Hoàng là thằng bất lực. Nghe có uất ức không cơ chứ. Chuyện thì…

Hoàng và Vân yêu nhau cũng đã được 5 năm có lẻ rồi. Vân, người yêu của Hoàng là người con gái dịu dàng, đẹp đúng kiểu thuần việt. Trước Vân, Hoàng cũng đã có vài mối tình. Nhưng từ khi quen Vân, gặp Vân, yêu Vân thì Hoàng đã quyết định bỏ hết những mối quan hệ kia đi, chỉ biết đến có một mình Vân thôi. Hoàng cũng đã đưa Vân về ra mắt và có ý định đứng đắn, lâu dài với Vân.

Chỉ có điều, Hoàng chưa sẵn sàng cho một gia đình dù Vân đã giục giã nhiều lần. Hoàng vẫn còn muốn phấn đầu sự nghiệp. Hơn nữa, nói thẳng ra là Hoàng sợ bị hôn nhân bó buộc, gò ép ấy chứ. Kết hôn rồi, biết đâu Vân lại hết sự dịu dàng như bây giờ, hiện nguyên hình thành cọp cái như trường hợp mà mấy ông bạn Hoàng gặp phải thì sao.

Hoàng và Vân yêu nhau cũng đã được 5 năm có lẻ rồi. (Ảnh minh họa)

Còn Vân, Vân không tiếc gì Hoàng. Nhưng con gái, trong mọi trường hợp đều thiệt thòi lắm. Nhất là khi yêu lâu. Chẳng phải đã có bao nhiêu cô gái vì yêu lâu, dâng hiến hết mình mà cuối cùng vẫn chịu thiệt thòi đấy hay sao. Vân không phải không tin Hoàng, Vân chỉ muốn có sự chắc chắn thật sự mà thôi. Con gái cần phải được yêu thương, trân trọng cả đời chứ không phải thoáng chốc, một sớm một chiều.

Hoàng yêu Vân, yêu rất nhiều. Mà đàn ông yêu càng nhiều, tính sở hữu càng cao, Hoàng chỉ muốn Vân là của Hoàng, Hoàng muốn có Vân, trọn vẹn cả thể xác lẫn tâm hồn. Và đương nhiên, Vân không bao giờ đồng ý chuyện này. Hoàng đã tìm không biết bao nhiêu cái cớ, nào thì kỉ niệm ngày yêu, ngày sinh nhật rồi này nọ mà không bao giờ dụ được Vân vào nhà nghỉ. Vân cũng tỉnh lắm cơ. Biết Hoàng muốn gì, Vân cười mỉm:

– Chuyện này, chỉ khi nào chúng mình kết hôn, đến đêm tân hôn thì em mới cho anh được.

Hoàng nghĩ nhiều cũng bực lắm. Vân cứ làm như Hoàng như kẻ chạy làng vậy, có được rồi là bỏ ngay ấy. Chẳng nhẽ Vân không tin là Hoàng yêu Vân thật lòng ư. Bạn bè Hoàng bình thường thì không sao, nhưng cứ mỗi lần tụ tập, có chút men vào là y như rằng:

– Thằng này phế thế, chẳng xứng là bạn tao. Yêu 5 năm rồi mà không làm được gì em ý, hóa bằng bất lực.

Vân ngượng ngùng, lao thẳng vào nhà vệ sinh, chốt chặt cửa. (Ảnh minh họa)

Chúng nó có ở trong hoàn cảnh của Hoàng đâu mà biết. Cái trò đánh thuốc mê mà chúng nó nói, Hoàng đã nghĩ đến rồi nhưng Hoàng không thể làm nó được. Cách này nó cứ hèn hèn thế nào ấy. Mà chỉ sợ xong rồi, Vân lại nổi điên rồi đòi chia tay Hoàng thì còn nguy hơn. Hoàng muốn Vân tự nguyện kia. Đau đầu mãi, cuối cùng Hoàng cũng nghĩ ra được cái cách đó. Càng ngẫm, Hoàng càng thấy kế hoạch hoàn hảo và khâm phục tài trí của mình. Ngày hôm đó…

– Mọi người nói em là les đấy! – Hoàng nhìn Vân, dò xét

– Còn lâu, ai nói với anh như vậy. Em là con gái chính gốc đấy! -Vân hét lên

– Vậy thì em chứng mình đi. – Hoàng hí hửng khi Vân sập bẫy

– Nhưng mà em đang… – Vân ngập ngừng

– Em đang gì anh không quan tâm. 5 phút cũng được, em phải để anh nhét cái đó vào thì anh mới tin em không phải là les chứ! – Hoàng thách thức Vân

Hoàng càng nói, Vân càng ức và bất chấp hết…

Nhìn Vân cởi váy, Hoàng hí hửng lắm. Nào ngờ Vân váy vừa rơi xuống thì thứ ấy ộc thẳng ra ngoài, lênh láng, Hoàng thay vì sung sướng lại hốt hoảng, tái mặt:

– Ơ… Em đang…

Vân ngượng ngùng, lao thẳng vào nhà vệ sinh, chốt chặt cửa. Hoàng nhìn bãi chiến trường, hồn vẫn chưa hoàn vào xác. Thì ra vì ham hố quá, Hoàng quên béng Vân đang đến tháng. Còn Vân, vì bực quá, bất chấp nên mới xảy ta tình huống bi hài này. Thôi thì âu cũng là ý trời, chắc Hoàng phải cưới Vân thôi chứ cứ để dùng dằng mãi thế này, Hoàng không chịu nổi mất. Mà lỗi cũng do Hoàng. Hoàng yêu lâu mà không chịu cưới thì Vân giữ cũng là đúng rồi. Một người con gái như Vân mới đáng trân trọng, nâng niu ấy chứ. Có lẽ tình yêu, chỉ thăng hoa nhất khi cả hai thuộc về nhau trọn vẹn, công khai nhất mà thôi.

Chia sẻ