5 giờ sáng đòi ‘chuyện ấy’ và điếng người với khả năng ‘đêm 7 ngày 3 vào ra không kể’ của anh

Lẽ nào ông ấy “yếu” thật? Hôm trước đã ngủ chay rồi nay lại ngủ chay nữa sao? Tự dưng Ly cũng thấy hụt hẫng vì sự thờ ơ của chồng, nhưng…

18 tuổi Ly theo bạn bè lên thành phố làm phục vụ cho một quán cà phê. Vì là gái quê mới ra tỉnh nên Ly còn khá rụt rè trong mọi mối quan hệ, cô chỉ có một người thân duy nhất là cô bạn cùng quê và cùng nhà trọ. Cũng may những người làm việc trong quán cũng là dân khắp nơi tới nhưng khá thương yêu nhau, chứ không kiểu ganh ghét đố kị.

Ly tính hiền lành nên chẳng bao giờ động chạm hay làm mất lòng ai, ai nhờ gì cô cũng làm cả. Nhiều hôm cũng vì cả nể mà cô phải làm liên tục 2 ca liền. Chính vì thế mà ai cũng quý Ly, các chị làm cùng còn nhận xét tướng cô có số sướng về đường chồng con. “Xinh gái thế này, nếu em khéo giữ gìn thì chắc chắn sẽ được đại gia cưới”.

 

My nghe thế chỉ cười, cô là gái quê đâu dám mơ tới đại gia chỉ cần có một tấm chồng tử tế là đủ lắm rồi. Nhưng rồi bất ngờ cô lại được một người đàn ông đã bước vào độ tuổi U70 để mắt tới. Trong một lần cùng bạn bè đến quán uống cà phê người đàn ông ấy đã không thể rời mắt trước cô phục vụ xinh đẹp ấy. Sau hôm đó ông đến quán thường xuyên và còn chủ động bảo Ly ngồi xuống bàn để hỏi chuyện, nhưng cô từ chối ngay:

“Chú thông cảm, cháu làm phục vụ thôi chứ không đi khách, nếu chú muốn thì liên hệ với người khác”. Nói rồi Ly đứng dậy bỏ đi, mặc người đàn ông đứng đó ngẩn người, lần đầu tiên một cô gái trẻ lại có thể phũ ông tới vậy.

“Chú thông cảm, cháu làm phục vụ thôi chứ không đi khách, nếu chú muốn thì liên hệ với người khác”. (Ảnh minh họa)

Bị Ly từ chối phũ phàng những tưởng ông ấy sẽ giận không bao giờ quay trở lại quán nữa nhưng không ngờ ông ấy vẫn đến đều đều mỗi ngày chỉ để ngồi nhìn Ly đi lại bưng đồ cho khách. Và thời điểm đó bất ngờ gia đình Ly xảy ra chuyện. Đứa em trai bị tim bẩm sinh từ nhỏ phải vào viện cấp cứu, bác sĩ bảo cần một số tiền lớn để phẫu thuật, không thì nó không qua khỏi.

 

Nhà Ly thì nghèo, bố mẹ làm ruộng lấy đâu ra số tiền lớn cả trăm triệu như thế. Ly chạy vạy vay mượn tất cả chị em làm cùng. Mọi người nhiệt tình giúp đỡ nhưng mỗi người cũng chỉ có thể cho vay vài trăm đến 1 triệu chứ không có hơn. Ai cũng khó khăn cả, còn phải lo cho gia đình ở quê.

Đang trong tình thế quẫn bách không biết làm gì thì bất ngờ một người chị làm cùng rỉ tai: “Giờ chỉ có ông ấy mới cứu được em của em thôi. 100 triệu chứ cả tỷ ông ấy cũng cho nếu làm ông ấy vui. Ông ấy vẫn rất thích em, suy nghĩ kĩ đi”. Ly hiểu người mà chị ấy muốn nhắc tới chính là người đàn ông U70 kia và làm ông ta “vui” đồng nghĩa với việc cô bắt đầu bước chân vào con đường của các chị ấy. Nhưng nếu không làm thế thì em cô sẽ chết, cô phải làm sao đây?

Sau cả buổi chiều suy nghĩ, Ly quyết định cứu em. Tối ấy ông ta lại đến và chính Ly đã chủ động ngồi xuống chiếc bàn ông ta đang ngồi:

– Cháu cần 100 triệu, chú ra điều kiện đi?

– Em phải còn trinh.

Ly gật đầu, cuộc ngã giá xong xuôi và người đàn ông ấy ra nhà nghỉ đợi Ly ngay lập tức. Cô xin nghỉ làm sớm để thực hiện hợp đồng vừa ký. Tuy nhiên, khi ông ấy vừa ôm lấy Ly, lần cởi từng cúc áo thì cô đã co rúm người lại, run rẩy van xin:

– Đừng, xin đừng động vào cháu, cháu sợ.

– Không sao, không sao… Em bình tĩnh, nếu em chưa sẵn sàng thì đêm nay tôi sẽ không động vào em đâu. Chúng ta cứ ngủ bình thường bên cạnh nhau thôi. Yên tâm, sáng mai em vẫn sẽ có 100 triệu.

Và đúng là ông ta đã làm như những gì ông ta đã hứa thật. Ngủ bên cạnh Ly mà không làm gì cô cả và sáng hôm sau Ly có thể cầm 100 triệu về ngay quê cứu em. Lúc trở lên thành phố có nói chuyện lại với mấy chị thì các chị lại trêu hay là ông ấy yếu sinh lý? U70 mà. Cũng có thể lắm chứ.

Cầm tiền rồi nhưng Ly vẫn nợ người đàn ông đó trinh tiết nên ông vẫn tới quán cô làm. Tuy nhiên lần này không đến tay không nữa mà đến cùng với bó hoa thắm tặng cô. Ông ấy rủ đi chơi, chẳng hiểu sao Ly gật đầu luôn. Qua tiếp xúc Ly thấy ông ta cũng thân thiện và đặc biệt thương cô thật sự. Cũng chẳng bao giờ ông ấy nhắc tới món nợ kia nữa. Để rồi 2 tháng sau ông ấy bất ngờ cầu hôn Ly. Lẽ nào tướng cô lấy được đại gia thật. Ai cũng động viên đừng bỏ qua cơ hội này, và rồi cuối cùng Ly cũng gật đầu.

Lẽ nào ông ấy “yếu” thật? Hôm trước đã ngủ chay rồi nay lại ngủ chay nữa sao? Tự dưng Ly cũng thấy hụt hẫng vì sự thờ ơ của chồng, nhưng… (Ảnh minh họa)

Ly cũng chẳng biết cô là vợ thứ mấy của chồng, thực lòng cô cũng chẳng muốn quan tâm, cô bằng lòng với hiện tại. Một cuộc sống giàu sang bên chồng đại gia già. Ngày cưới khá mệt nên đặt lưng xuống giường là Ly muốn ngủ nhưng chợt nhớ ra đây là đêm tân hôn nên cô vội trở dậy vào nhà tắm. Bước trở ra với chiếc váy mỏng gợi cảm trên người thì Ly choáng váng khi chồng đã ôm gối ngủ từ bao giờ.

Lẽ nào ông ấy “yếu” thật? Hôm trước đã ngủ chay rồi nay lại ngủ chay nữa sao? Tự dưng Ly cũng thấy hụt hẫng vì sự thờ ơ của chồng, nhưng cuối cùng cô cũng chìm vào giấc ngủ ngon lành trên chiếc giường cưới tiền tỷ chồng đại gia mua. Nhưng rồi sáng sớm hôm sau cô bất ngờ choàng tỉnh giấc vì chồng ôm chặt lấy mình:

– Sao ông dậy sớm thế, mới 5 giờ sáng thôi mà.

– Dậy còn phải tân hôn chứ. Tối qua tôi cho em ngủ cả đêm rồi mà.

Nói rồi chồng U70 ngay lập tức lao vào Ly và làm liền tù tì một lúc 4 “hiệp” liền khiến cô choáng váng. Thực sự chồng cô không hề “yếu” một chút nào mà ngược lại khỏe vô cùng. Lịch trình sau cái lần tân hôn đó là “đêm 7 ngày 3, vào ra không kể” khiến Ly điếng người. Có lúc cô đã tưởng mình liệt toàn thân thế mà chồng vẫn sung sức.

Cứ ngỡ may mắn lấy được chồng giàu, nhưng không ngờ cô lại phải chịu cái nạn này. Không biết cô sẽ sống chung được với ông chồng già quá ham “chuyện ấy” được tới chừng nào đây?

Chia sẻ