Vụ cháy sân khấu: Nguyễn Oanh sốc khi thang máy rơi tự do

Lan Khuê, Nguyễn Oanh, Milan Phạm… đã chia sẻ lại giây phút thoát khỏi đám cháy sân khấu ra mắt “Kong: Skull Island” tại TP.HCM.

Tối 9/3, bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” đã có buổi ra mắt tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Tuy nhiên, khi chương trình giao lưu vừa diễn ra, toàn bộ sân khấu được đầu tư hơn 1 tỷ đồng và mất nhiều ngày dàn dựng đã bị cháy rụi. Với sự cố bất ngờ, tất cả mọi người có mặt tại đây đã bỏ chạy để đám cháy không làm ảnh hưởng đến tính mạng.

Vụ cháy sân khấu “Kong: Skull Island”: Nguyễn Oanh sốc khi thang máy rơi tự do - Ảnh 1.

Sân khấu ra mắt phim bom tấn “Kong: Skull Island” cháy rụi khi chương trình giao lưu mới diễn ra.

Theo ghi nhận của của phóng viên, một số nghệ sĩ như: Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Hứa Vĩ Văn, Nguyễn Oanh… đã kịp di chuyển đến vị trí an toàn khi sân khấu ra mắt “Kong: Skull Island” bùng cháy.

Sau khi tận mắt chứng kiến sự việc không hề mong muốn, rất nhiều các nghệ sĩ đã chia sẻ lại giây phút chạy thoát đám cháy nguy hiểm.

Là nghệ sĩ có mặt từ sớm và tận mắt theo dõi mọi diễn biến của vụ cháy sân khấu ra mắt phim “Kong: Skull Island”, Hoa khôi Lan Khuê chia sẻ:

“Cám ơn cả nhà đã quan tâm và lo lắng cho Khuê. Đám cháy khi nãy tại buổi ra mắt phim “Kong: Skull Island” bùng lên đột ngột và bất ngờ khiến cho mọi người có hơi hốt hoảng nhưng rất may là không ai bị sao cả.

Vụ cháy sân khấu “Kong: Skull Island”: Nguyễn Oanh sốc khi thang máy rơi tự do - Ảnh 2.

Lan Khuê chia sẻ ảnh đi ăn tối sau khi chứng kiến sự cố không mong muốn với ê kíp tổ chức sự kiện ra mắt phim bom tấn của Hollywood.

Chị Hà Anh (đảm nhận vai trò MC chương trình – pv) khi đó còn trên sân khấu, Khuê hết hồn vì không biết chị xuống kịp không, lửa lúc đó táp quá mau, Khuê bị đơ đứng hình tại chỗ.

Ngay lúc đó anh quản lý lôi Khuê chạy, lúc đó mới định hình được mình phải làm gì, vừa chạy được 2 bước quay lại thấy lửa nuốt luôn cái chỗ mình vừa đứng lúc nãy. Hú hồn.

Sau sự cố này thấy thương mấy bạn bên ban tổ chức, thấy các bạn lo lắng điều động, có bạn còn khóc nữa. Mọi chuyện cũng đã qua, mọi người cũng đã bình an là tốt rồi”.

Vụ cháy sân khấu “Kong: Skull Island”: Nguyễn Oanh sốc khi thang máy rơi tự do - Ảnh 3.

Hình ảnh người mẫu Nguyễn Oanh hốt hoảng điện thoại thông báo tình hình cho người thân khi gặp sự cố liên tiếp tại buổi ra mắt phim “Kong: Skull Island”.

Không chỉ vội vã chạy, Nguyễn Oanh – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 còn gặp phải tình huống trớ trêu.

Cô kể lại trên trang Facebook cá nhân: “King Kong của tôi có tội gì mà cháy thấy thương. Anh ấy đang nhìn thế giới được 2 giây sau đó cháy không còn gì. Còn tôi thấy cháy chạy trên giày cao gót tợt cả chân và thang máy bị mất điện, tối thui và rơi tự do. Lần đầu tôi cảm nhận được cảm giác đáng sợ này”.

Vụ cháy sân khấu “Kong: Skull Island”: Nguyễn Oanh sốc khi thang máy rơi tự do - Ảnh 4.

Chia sẻ của Nguyễn Oanh trên mạng xã hội.

Được bạn bè, đồng nghiệp hỏi han thêm trên mạng xã hội, Nguyễn Oanh cho biết tình hình hiện tại cô vẫn ổn.

Vừa đặt chân đến khu vực tổ chức sự kiện giới thiệu phim “Kong: Skull Island”, hot girl Milan Phạm cho biết cô sợ hãi khi nhìn thấy đám cháy lớn. Với sự việc này, Milan Phạm hi vọng tất cả mọi người sẽ không sao.

Vụ cháy sân khấu “Kong: Skull Island”: Nguyễn Oanh sốc khi thang máy rơi tự do - Ảnh 5.

Lý Quí Khánh chia sẻ hình ảnh cá nhân để ngầm thông báo mình bình yên vô sự sự cố cháy tại buổi ra mắt phim.

Sánh đôi cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà trước khi sự cố ập với buổi công chiếu bộ phim hoành tráng của Hollywood, sau đó, NTK Lý Quí Khánh cũng cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân để thông báo cho mọi người biết mình vẫn bình yên vô sự.

Hiện tại, đơn vị tổ chức sự kiện ra mắt phim “Kong: Skull Island” tại TP.HCM vẫn chưa có phản hồi chính thức về sự cố trụi sân khấu.