Sư tử trấn cửa bằng gỗ nguyên khối khủng chưa từng thấy khiến dân mạng sốc não

KHông chỉ vậy, nhiều thông tin thú vị về con sư tử độc lạ này cũng được cư dân mạng hé lộ.

 

Sư tử trấn cửa bằng gỗ nguyên khối khủng chưa từng thấy khiến dân mạng sốc não
ảnh minh họa

Được trên 1 fanpage có rất đông người tương tác, những hình ảnh về 1 con sư tử bằng gỗ nguyên khối khổng lồ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không chỉ khiến người khác trầm trồ về kích thước siêu lớn, giá trị của con sư tử này chắc chắn sẽ làm không ít người hoang mang.

Chàng trai đứng bên cạnh trông thật nhỏ bé trước tác phẩm điêu khắc đồ sộ

Mặc dù thích thú là vậy song không phải ai cũng biết thông tin về tác phẩm điêu khắc này. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về nguyên liệu, địa điểm… nhưng hầu hết câu trả lời đều là sự phỏng đoán của cư dân mạng. Thế nhưng, với sự hỗ trợ đắc lực của các công cụ tìm kiếm, có vẻ như bí ẩn đã được tìm ra.

Theo tìm hiểu từ 1 cư dân mạng, đây là sản phẩm của người Trung Quốc. Nó được làm từ gỗ nu kháo (gỗ hương) với sự tham gia của 20 nghệ nhân trong vòng 3 năm. Với kích thước 14,8×3,3×4,6m, đây thực sự là 1 tác phẩm điêu khắc khổng lồ khiến bất cứ ai cũng phải kinh ngạc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, nhiều người còn tìm được thông tin đây chính là con sư tử đang được đặt tại quảng trường Fortune Plaza ở Vũ Hán, Trung Quốc.

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng đây chỉ là sản phẩm photoshop dựa trên điểm bất thường trong các bức ảnh. Dẫu vậy, những bức ảnh vẫn khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, xuýt xoa.

Hình ảnh dấy lên nghi vấn photoshop được nhiều người đặt ra

Theo quan điểm của nhiều cư dân mạng, con sư tử này phải có giá lên tới hàng nghìn tỷ đồng

Cận cảnh con sư tử bằng gỗ đang khiến cư dân mạng tranh cãi

Nếu con sư tử này là thật thì người tạo ra nó chắc chắn là 1 nhà điêu khắc tài ba. Còn nếu là giả thì người photoshop cũng xuất sắc không kém!