Home TEEN HOT TEEN 24H Sốc với lời trần tình của em gái chụp bộ ảnh mặc áo dài hở vòng 1

Sốc với lời trần tình của em gái chụp bộ ảnh mặc áo dài hở vòng 1

11 min read
0

Ông bà ta thường có câu “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, câu này chí lý vô cùng, và cũng rất thích hợp để nói trong trường hợp của em gái chụp bộ ảnh mặc áo dài mà để hở cả vòng 1 vô cùng phản cảm vừa qua.

image

Khỏi phải nói sau khi bộ ảnh này lan truyền rộng rãi trên mạng, em gái này đã nhận không ít “gạch đá” (chắc đủ xây luôn một căn biệt thự!).

Trước màn “ném đá” dữ dội của dân mạng, em gái này lại có phản ứng rất “bất thường”, thay vì im lặng nhận gạch đá và để chuyện “chìm xuồng”, em ấy lại lên tiếng trần tình như thế này đây:

“Trời ơi!
Em chỉ muốn chụp để kỷ niệm năm em 23 tuổi thôi!
Sao anh lại lấy hình ảnh em câu like?
Dù nhiều người nói anh chụp và chỉnh hình không được em vẫn Okay!
Nhưng thái độ của anh khi em nói anh gỡ xuống và đừng đăng lên nữa anh lại làm vậy sao!?
Anh có tâm xíu cho vợ con anh nhờ được không?
Giờ nhiếp không chịu gỡ xuống và unfriend em gọi không bắt máy luôn! Phải làm sao trời?? Hic
Em chỉ nghĩ anh em thôi mà chơi ác vậy với em á?
Giờ có cách nào gỡ xuống không ạ?”

b_c_ph_t_o_d_i_ph_n_c_m
Hình ảnh stt trần tình của em gái chụp bộ ảnh áo dài phản cảm bị dân mạng ném đá. Nguồn: Internet

Em gái này còn chụp cả tin nhắn trao đổi với người chụp bộ ảnh để chứng minh là mình bị người ta “hãm hại”. Em ấy chỉ muốn chụp bộ ảnh này để kỷ niệm “nhan sắc tuổi xuân” thôi chứ không có ý tạo hình ảnh phản cảm hay chiêu trò câu like để nổi tiếng chi cả. Lời trần tình của em ấy rõ ràng có ngụ ý là sở dĩ bộ ảnh này phản cảm vì người chụp ảnh có tay nghề không cao, chứ em ấy đâu có muốn thế. Em ấy muốn có một bộ ảnh nghệ thuật kỷ niệm thôi, ngờ đâu anh nhiếp ảnh gia dở quá, chụp ảnh nghệ thuật mà thành ảnh… khiêu dâm như thế này!

Thiệt tình thì em thấy lời trần tình của em gái này hơi buồn cười. Thiết nghĩ trước khi trách người khác thì nên trách bản thân mình đầu tiên. Đâu có ai cầm súng dí vào đầu bắt em ấy phải tạo những tư thế uốn éo phản cảm như thế đâu. Mà nếu có do người chụp tư vấn cho em ấy tạo dáng như thế thì lỗi cũng là do em thôi. Mình làm gì cũng nên có suy nghĩ của riêng mình, đúng sai phải trái phải suy xét cho kỹ, không phải người khác nói gì mình cũng nghe theo để rồi lãnh một đống hậu quả.

image

Đâu có ai có thể bắt buộc được em tạo tư thế phản cảm thế này nếu như em không muốn. Nguồn: Internet

 

image

Đâu có ai bắt em mặc áo dài mà không mặc nội y. Nguồn: Internet

 

image

Bộ ảnh này phản cảm như thế là do em cạn nghĩ. Nguồn: Internet

Nếu em ấy biết suy nghĩ cặn kẽ thì đâu có đến nông nỗi này. Mà suy cho cùng cũng do em ấy thiếu ý thức, văn hóa kém cỏi nên không hiểu rằng chiếc áo dài có ý nghĩa cao quý và thiêng liêng như thế nào. Áo dài là quốc phục, là đại diện cho phụ nữ Việt. Khi em ấy quyết định chụp một bộ ảnh áo dài không nội y với những tư thế uốn éo khiêu khích phản cảm như thế thì nghĩa là đã chà đạp lên truyền thống, lên vẻ đẹp của phụ nữ Việt. Đó mới chính là điểm đáng trách, chứ không phải là bộ ảnh xấu hay đẹp, nhiếp ảnh gia giỏi hay dở. Thay vì đổ lỗi cho người khác, em nên tự vấn lại bản thân mình nha em!

Load More By Tin Tức 24H
Load More In TEEN 24H