Phim nhạc hài: Giải cứu tiểu thư – Hồ Việt Trung vs Hồ Quang Hiếu

Xuất hiện với trang phục khá giống Ninja, Hồ Quang Hiếu diễn cảnh té bất ngờ trong phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư song không ngờ rằng chiếc xích đu lại bị lật ra phía sau và thanh sắt rơi trúng đầu anh.Sự cố này làm Hồ Quang Hiếu bị sưng một cục to trên đầu và phải nằm nghỉ ngơi trên phim trường. Khi đó, cả ekip và các diễn viên khác đều rất lo lắng cho Hồ Quang Hiếu.

b08d382021b738cb2e30583e1eb67ea6

 

Ca sĩ Hồ Việt Trung, bạn thân của Hồ Quang Hiếu và đạo diễn Mr Tô lo cho bạn và đồng nghiệp mình nên liền gọi tài xế định chở Hiếu đi cấp cứu ngay.

Dù vậy, Hồ Quang Hiếu từ chối đi bệnh viện và cho biết cảnh này cần quay gấp nên không để mọi người phải đợi mình. Hiếu cho rằng chấn thương cũng nhẹ và chịu đựng được nên không cần đi bệnh viện mà chỉ thoa dầu, xoa bóp để bớt đau và nằm nghĩ 1 chút rồi quay tiếp. Qua chuyện này, có thể thấy Hồ Quang Hiếu rất biết nghĩ cho mọi người mà quên đi nỗi đau của bản thân.

Được biết, một ngày quay Giải cứu tiểu thư thường bắt đầu từ 5 giờ 30 sáng đến tận 2 giờ sáng hôm sau mới xong. Hồ Quang Hiếu và ekip hy vọng sẽ mang đến cho fan một bộ phim ca nhạc hấp dẫn trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã tung ra phiên bản mới của Chúc mừng năm mới với phần đầu là câu chuyện ý nghĩa về tình cảm gia đình trong dịp Tết nguyên đán.