Ngắm đất nước Việt Nam đẹp mê hồn trong MV hội tụ dàn sao Việt

Sau nhiều ngày nỗ lực miệt mài, mới đây nghệ sĩ Minh Quân cùng ekip của anh đã chính thức cho ra mắt MV “Việt Nam quê hương tôi”.

Chiều 31/8, Minh Quân hào hứng cho biết  MV “Việt Nam quê hương tôi” hoàn thiện và chính thức ra mắt để chào mừng Quốc khánh 2/9.

MV có độ dài gần 10 phút, được thực hiện bằng tiếng Việt kèm phụ đề tiếng Anh, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Thanh Hoa, NSND Tự Long, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Đức Hùng, NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Khánh Hoà, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Mỹ Linh, Trọng Tấn, Hồ Ngọc Hà, Minh Quân…, cùng các em thiếu nhi, học sinh sinh viên Hà Nội.

Hình ảnh trong MV đã đưa người xem đi khắp miền Tổ quốc, từ núi cao, thành thị, nông thôn tới hải đảo, lột tả vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam.

Theo chia sẻ của ca sĩ Minh Quân, anh thực hiện dự án này với mong muốn “giới thiệu với bạn bè quốc tế về một đất nước Việt Nam tươi đẹp, con người Việt Nam thân thiện yêu hòa bình, đồng thời góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo, lãnh hải, lãnh thổ của Tổ Quốc”.

IMG_2961
Ca sĩ Minh Quân tại phòng thu.

Cũng theo lời nam ca sĩ, anh và ê-kíp đã chọn Việt Nam quê hương tôi, bởi đây là ca khúc quen thuộc với đại đa số người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, “bài hát có phần lời ý nghĩa, ca từ trong sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Nhuận thể hiện được cả vẻ đẹp của đất nước Việt Nam trải dài từ Bắc tới Nam, từ đất liền tới hải đảo; đồng thời thể hiện sự mến khách, yêu hoà bình của người Việt Nam. Chúng ta luôn muốn các bạn Quốc tế đến thăm, để thấy thêm yêu hơn đất nước người Việt Nam. Người nghệ sĩ hiểu rằng, sức mạnh của sự đoàn kết, sự chung tay của cả cộng đồng là quan trọng, vì thế chúng tôi rất hào hứng khi làm MV này” – Minh Quân chia sẻ.