Mẹ vắng nhà bỏ con cho giúp việc phát hiện bất ngờ khi mở camera

Vụ việc xảy ra vào ngày 6/9, trong lúc vợ chồng chị N.T( Quận Thanh Xuân) đi vắng nhà, để con ở nhà cho chị giúp việc trông, đên tối mở camera xem tình hình thì phát hiện cảnh người giúp việc đang bạo hành con mình.

Cứ tưởng người giúp việc tỏ ra rất yêu chiều đứa trẻ, nhưng khi xem lại camera giám sát chủ nhà mới phát hiện những hành động đáng lên án của người này.

“Những đoạn clip mà tôi lưu lại là chỗ nhìn thấy có khoảng 6 đến 7 lần người giúp việc đánh con tôi. Còn nhiều góc khuất nữa thì chưa biết điều gì đã xảy ra”. Chị N.T chia sẻ.

Chị N.T cũng chia sẻ thêm về thông tin người giúp việc: “Gia đình tôi đối xử với chị ấy chu đáo không thiếu một thứ gì, coi như người trong gia đình. Thậm chí, chị giúp việc xin nghỉ đi về quê, tôi vẫn đưa thêm tiền và mọi sinh hoạt trong gia đình tôi chị ấy đều sử dụng một cách thoải mái… Trước mặt vợ chồng tôi, chị ấy tỏ ra yêu chiều quý mến con trẻ nên suốt thời gian qua vợ chồng tôi không nghi ngờ gì”

Chị T kể tiếp: “Hôm qua (6/9) khi về đến nhà thấy con gái có vẻ hoảng sợ, khác với mọi ngày nhưng vì con chưa biết nói. Mặt khác vì tôi để quên tiền ở nhà nên muốn xem lại camera, nào ngờ phát hiện chị giúp việc đánh, quát tháo rồi quăng quật con bé quá tội nghiệp. Chị ta đánh con bé từ phòng riêng, sau đó đưa ra phòng tắm rồi lại đưa về phòng ngủ của bé. Đến nỗi bé con khóc mắt xưng húp lên… Khi kiểm tra lại trên người con gái thì toàn là vết lằn của bàn tay chị giúp việc”

Hà Nội: Đi vắng cả ngày về xem lại camera mẹ chết lặng phát hiện giúp việc quăng quật con thế này

Chị T. cho biết thêm, sau khi phát hiện sự việc, vợ chồng chị T. bức xúc gọi người giúp việc đến để tra hỏi, ban đầu người này còn chối nhưng trước những chứng cứ không chối cãi được thì đành xin lỗi.

Nói thêm về cách giải quyết với người giúp việc, chị T. cho hay: “Bức xúc về cách hành xử của chị giúp việc, ngay trong đêm vợ chồng tôi đã bàn bạc sa thải người này, để chị ta nghỉ lại hết đêm và tôi thanh toán tiền cho chị ấy ra khỏi nhà. Ban đầu gia đình tôi cũng có ý định báo công an, nhưng vì xét thấy con gái tôi không bị thương tích nên vợ chồng tôi lại thôi”…

Hiện nay, hiện tượng người giúp việc bạo hành trẻ em diễn ra nhiều nơi, nhưng đa phần là sau khi vụ việc xảy ra các bậc phụ huynh mới mở camera và phát hiện.

Nhiều vụ việc tương tự như chị Thanh Huyền ( Hà Nội) sau khi đi làm về thấy con trai mắt sưng húp, khóc thổn thức, sau khi tìm hiểu thì phát hiện  bà giúp việc cố tình ấn mạnh bình sữa vào miệng con trai, làm bé khóc thét! Mặc dù người giúp việc giỗ dành bé nín, nhưng sau đó người này lại đánh mạnh vào bụng và dùng cườm tay thúc mạnh vào ngực bé với mục đích cháu phải khóc to lên, gây sự chú ý với chị. Chị Huyền chia sẻ, người giúp việc được thuê ở công ty mô giới việc làm với giá 5 triệu/tháng.