Lộ Xperia XZ2 dùng RAM 4GB đầu tiên của Sony

Nếu thông tin chính xác thì đây sẽ là smartphone đầu tiên của Sony được trang bị RAM 4GB.

Như chúng ta đã biết, công nghệ RAM 4GB được các nhà sản xuất điện thoại như Samsung, Asus, và một số hãng của Trung Quốc trang bị cho smartphone của mình từ đầu năm 2016. Tuy nhiên, với Sony thời điểm đó RAM 4GB vẫn còn là điều quá xa xỉ với họ, chính vì thế mà nhiều model khá cao cấp của hãng này như Xperia XZ, Xperia X Compact ra mắt trong năm vừa qua vẫn không vượt qua được con số 3GB RAM.

lo xperia xz2 dung ram 4gb dau tien cua sony hinh anh 1

Chiếc điện thoại góc dưới cùng bên phải được cho là Xperia XZ2.

Cách đây không lâu, hãng điện tử Nhật Bản đã lên tiếng xác nhận sẽ trình làng mẫu smartphone mới tại MWC diễn ra vào cuối tháng 2 này. Ban đầu chỉ xuất hiện thông tin về chiếc Xperia XA2 sẽ được tung ra, nhưng nguồn tin từ Weibo tiết lộ sẽ có thêm 4 smartphone được Sony ra mắt.

lo xperia xz2 dung ram 4gb dau tien cua sony hinh anh 2

Lộ bộ nhớ RAM 4GB

Nguồn tin trên nói rằng, mẫu smartphone dưới cùng ở góc phải là chiếc Xperia XZ2. Mặc dù bức hình này không quá rõ ràng, nhưng chúng ta có thể thấy rằng chiếc máy này có thiết kế không có sự khác biệt so với người tiền nhiệm khi 2 cạnh bên được bo cong, còn trên và dưới vẫn được làm phẳng.

lo xperia xz2 dung ram 4gb dau tien cua sony hinh anh 3

Điều đáng nói là Xperia XZ2 sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 4GB, thay vì 3GB RAM như phiên bản tiền nhiệm. Một tín hiệu đáng mừng đối với fans của Sony. Ngoài ra, không có thông tin nào về thông số kỹ thuật, màn hình của chiếc Xperia XZ2 được tiết lộ.

Chia sẻ