Lộ video Huawei P10 và P10 Plus sẽ trình làng tuần tới

Hãng điện thoại Trung Quốc Huawei mới đây đã đăng tải video tiết lộ việc sẽ ra mắt hai mẫu điện thoại cao cấp của mình vào tuần tới.

Trong thời gian cuối tháng 2 này, chúng ta sẽ bị “choáng ngợp” bởi một hàng loạt sự ra mắt của các điện thoại mới. Trong đó, Nokia, Huawei và LG đều sẽ ra mắt một số mẫu điện thoại mới vào ngày 26 tháng 2. Cụ thể là mẫu LG G6, một số biến thể điện thoại cao cấp từ Nokia, và cả Huawei P10 và P10 Plus.

Và để nhấn mạnh sự trình làng mẫu sản phẩm sắp tới, Huawei đã đăng một video về chiếc điện thoại của mình. lo video huawei p10 va p10 plus se trinh lang tuan toi hinh anh 1

Huawei P10 Plus

Dự kiến, Huawei P10 và P10 Plus sẽ có sẵn trong một số màu sắc “đặc biệt” đối với một điện thoại thông minh cao cấp. Trong video mới đăng gần đây, cả hai mẫu điện thoại này có thể có tùy chọn màu tím, vàng, xánh lá và xanh da trời. Bên cạnh đó, P10/P10 Plus sẽ có một thiết lập camera kép ở phía sau và sẽ được công bố trong tuần tới.

Điện thoại P10/P10 Plus có màn hình 5,5 inch với độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixel), và tích hợp vi xử lý Kirin 960. Cả hai mẫu điện thoại cũng sẽ được trang bị một CPU octa-core và Mali-G71 MP8 GPU. Máy ảnh phía sau 12 MP và máy ảnh 8MP camera ở mặt trước. Cả P10 và P10 Plus sẽ đều được chạy trên hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất và giao diện EMUI 5.0 của Huawei.

Điểm khác biệt là Huawei P10 sẽ có thiết kế màn hình phẳng, tích hợp máy quét dấu vân tay ngay trên màn hình còn P10 Plus sở hữu màn hình uốn cong hai cạnh, máy quét dấu vân tay được đặt ở mặt sau.

Chia sẻ