Hoàng Thùy Linh run rẩy khi “tái xuất” VTV

Tiết mục “Rơi” trong Bài hát yêu thích tháng 3/2014 mang một ý nghĩa đặc biệt với Hoàng Thùy Linh

Tuyến bài “Đằng sau clip hot” ẩn chứa những câu chuyện hậu trường mà rất ít khán giả được biết. “Đằng sau clip hot” sẽ lần lượt hé lộ những câu chuyện xung quanh mối quan hệ của Sao Việt, những chi tiết độc đáo, và thậm chí, cả những sản phẩm hiếm hoi, phút giây khó thể tái hiện lại… trong làng giải trí.

Video Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc “Rơi” trên VTV

Năm 2014, Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Bài hát yêu thích” tháng 3 và biểu diễn ca khúc “Rơi” do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác.
Tiết mục này của Hoàng Thuỳ Linh nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng vì được đầu tư rất kĩ lưỡng về bản phối, vũ đạo, trang phục…
Dù biểu diễn khá tự tin trên sân khấu, song Hoàng Thuỳ Linh vẫn để lộ nhược điểm hát không chắc, run rẩy, lấy hơi quá mạnh – dù trình bày lại ca khúc gắn liền với tên tuổi.
Sở dĩ phần hát của Hoàng Thuỳ Linh không hoàn hảo như mong muốn bởi cô quá hồi hộp, lo lắng trước khi thể hiện tiết mục mang ý nghĩa đặc biệt đốt với mình.
Được biết, sau scandal clip “nóng”, sự nghiệp ca hát của Hoàng Thùy Linh gặp nhiều khó khăn, trắc trở.
Cô không được nhà đài đồng ý để phát sóng, biểu diễn bất cứ ca khúc nào trên truyền hình dù sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng, chất lượng.
6 năm sau đó, việc được tham gia “Bài hát yêu thích” với vai trò ca sĩ khiến cho Hoàng Thuỳ Linh rất vui mừng, phấn khởi.
Thực tế, bằng chính sự nổ lực của bản thân suốt một thời gian dài , Hoàng Thuỳ Linh đã cho mình thêm cơ hội và dần xoá bỏ được “án phạt ngầm” trong quá khứ.

Thời điểm đó, thông tin Hoàng Thùy Linh lần đầu “tái xuất” truyền hình cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Không ít khán giả gửi lời chúc mừng đến giọng ca “Nghe này chàng trai” vì dần thoảt khỏi được tai tiếng ồn ào không mong muốn.

Không đơn thuần là tiết mục đầu tiên giúp Hoàng Thuỳ Linh trở lại với truyền hình, phần biểu diễn ca khúc “Rơi” trong “Bài hát yêu thích” còn mở ra những cánh cửa và cơ hội mới cho sự nghiệp ca hát của giọng ca sinh năm 1988.

Chia sẻ