Hà Anh Tuấn hôn Thanh Hằng đầy tình cảm trong MV

Không thể ngờ rằng Hà Anh Tuấn – Thanh Hằng “chỉ là bạn bè” với những hình ảnh này. Hà Anh Tuấn hôn Thanh Hằng đầy tình cảm trong MV Tháng 4 là lời nói dối của em.

Hà Anh Tuấn mời Thanh Hằng tham gia vào MV “Tháng 4 là lời nói dối của em” đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của nam ca sĩ.

Xem MV Tháng 4 là lời nói dối của em Full HD – Hà Tuấn Anh vs Thanh Hằng

Mới đây, Hà Anh Tuấn vừa ra mắt đoạn teaser nằm trong dự án “Tháng 4 là lời nói dối của em”. Đây được xem là lời cảm ơn của nam ca sĩ cùng ekip gửi đến khán giả đã đồng hành cùng mình trong suốt 10 năm qua.

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của MV chính là sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng – một người bạn thân của Hà Anh Tuấn. Thanh Hằng cho biết cô chưa từng nhận lời quay MV cho bất kì ai trước đây, tuy nhiên lại gật đầu ngay khi người bạn Hàn Anh Tuấn ngỏ lời, và có những cảnh quay tình tứ, thậm chí hôn nhau rất “ngọt” trong MV.

Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 2.
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 3.

“Tháng 4 là lời nói dối của em” được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Đây là “phát súng” khởi đầu cho chuỗi dự án mà Hà Anh Tuấn ra mắt trong năm 2016 đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của mình. MV “Tháng 4 là lời nói dối của em” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 14/09 tới.

Cùng xem những hình ảnh hậu trường MV:

Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 4.Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng tình cảm trong MV mới “Tháng 4 là lời nói dối của em”
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 5.
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 6.
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 7.
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 8.
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 9.Đây là lần đầu tiên Thanh Hằng nhận lời tham gia một dự án MV
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 10.
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 11.
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 12.
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 13.Đây là sản phẩm mở đầu cho hàng loạt dự án anh ra mắt để đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 14.
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng hôn nhau đầy tình cảm trong MV - Ảnh 15.