Đánh ghen kinh hoàng ở Vĩnh Phúc diễn biến bất ngờ vụ cô gái bị lột đồ

Vụ đánh ghen kinh hoàng diễn ra tại xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc. Nạn nhân đã từ chối giám định thương tích.

Theo đó, năm 2016, chị Lê Thị Hải Đ. (34 tuổi, trú tại huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc) phát hiện chồng mình là anh Đặng Ngọc N. (35 tuổi, trú tại xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên – Vĩnh Phúc) có quan hệ tình cảm với chị K. (26 tuổi, quê ở tỉnh Lào Cai). Chị K. đã có chồng và 2 con, hiện đang làm công nhân tại khu công nghiệp Bá Thiện I, thuê trọ tại xã Bá Hiến.

Chị Đ đã nhiều lần khuyên ngăn chồng chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng nhưng anh N vẫn thường xuyên qua lại với chị K.

Khoảng 6h ngày 3/9, anh N. nói với vợ về Vĩnh Phúc để họp lớp. Nghi ngờ chồng đi gặp người tình nên chị Đ. đã đi sau theo dõi. Trên đường đi, chị Đ. gọi điện thoại cho mẹ chồng và cháu trai con chị gái nhờ hai người này đến khu trọ của chị K. để xem anh N. có đến đấy không.

Đánh ghen kinh hoàng ở Vĩnh Phúc, cô gái trẻ bị lột trần truồng

Đến khoảng 6h40 cùng ngày, chị Đ. nhận được điện thoại báo tin anh N. vừa đi vào phòng trọ của chị K. Sau đó, chị Đ. gọi điện em trai của anh N. và một người em họ đến. Cùng lúc này bác của anh N. cũng có mặt tại khu trọ.

Tại đây, chị Đ. gõ cửa gọi chị K. ra nói chuyện nhưng chị này không mở, cửa chốt bên trong. Khi chị Đ. cạy cửa sổ thì phát hiện chồng và chị K. đang mặc quần áo. Sau đó, anh N. mở cửa.

Tức giận, chị Đ. lao vào túm tóc chị K. lôi ra ngoài đường và cùng người nhà cắt tóc, lột đồ người này để đánh ghen.

Nhận được tin báo, công an huyện Bình Xuyên đã triệu tập các đối tượng liên quan đến cơ quan làm việc. Tại đây, những người này đã khai nhận toàn bộ sự việc.

Làm việc tại cơ quan điều tra, chị K. đề nghị cơ quan công an không điều tra vụ việc, không đề nghị xử lý chị Lê Thị Hải Đ. và những người liên quan đã xâm hại thân thể và làm nhục chị.

Đồng thời chị K. nộp đơn đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những người nêu trên, từ chối giám định thương tích.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao một clip dài gần 2 phút, ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bị một nhóm người (gồm cả nam và nữ trung tuổi) khống chế, xé quần áo, cắt tóc ngay giữa đường.

Trong đoạn clip ghi lại cho thấy, mặc dù cô gái trẻ kêu la nhưng vẫn bị nam thanh niên và một người phụ nữ khống chế, giữ chặt lấy tay chân, ép xuống nền đường để 2 người phụ nữ còn lại xé quần áo, cắt tóc nạn nhân.

Dù sự việc xảy ra ngay giữa đường, nhiều người dân vây quanh, chứng kiến nhưng không ai có bất cứ hành động can thiệp nào để giải cứu nạn nhân trước nhóm người kia.