Đàn ông phúc 10 đời mới lấy được 3 nàng giáp này

Dưới đây là những nàng giáp vượng phu ích tử, đàn ông cưới được đúng là có phúc 10 đời.

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi được sao Phú Quý chiếu mạng, cả đời không cần lo về tiền bạc. Hơn nữa nữ tuổi Hợi hiểu chuyện, sống vị tha, bao dung, không quá kì kèo chi ly trong mọi chuyện nên rất được lòng gia đình nhà chồng. Thêm vào đó, họ rất khéo léo xử lý việc nhà, biết giữ gìn quan hệ hòa thuận giữa mọi người, nhất là chuyện mẹ chồng nàng dâu luôn luôn êm thấm, nhờ có người vợ vượng phu ích tử như vậy mà người chồng không phải lo lắng về gia đình nữa mà sẽ yên tâm lo lắng xây dựng sự nghiệp của mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn được biết đến là những người rất thích… tiền và cũng rất thích kiếm tiền. Các cô nàng tuổi Thìn cũng vậy, ở phương diện tiền bạc, họ có thể dễ dàng trở nên giàu có dù chỉ kinh doanh vài ba thứ nhỏ. Có thể nói, người như họ có muốn “nghèo” cũng khó.

con-giap

Từ những điều đó có thể thấy, tài phú của cô nàng tuổi Thìn không phải kiếm được nhờ chăm chỉ cố gắng, cũng không phải từ trên trời rơi xuống, chẳng qua họ không quá mãnh liệt chạy theo tiền tài mà thôi. So với những thứ khác, điều khiến họ thật sự hứng thú là những thứ có thể thỏa mãn được lòng tham của mình, ví dụ như quyền lợi, thời trang…

Tuổi Mão

Những người sinh tuổi Mão thường sở hữu tính cách dịu dàng, tinh tế. Họ biết cảm thông cho khó khăn của mọi người xung quanh. Đặc biệt, người vợ tuổi Mão rất coi trọng hạnh phúc gia đình, chăm lo và quan tâm tới chồng con.

Phụ nữ tuổi Mão có tướng vượng phu ích tử. Sau khi kết hôn con giáp này sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm, chăm lo cho cuộc sống gia đình yên ấm, hòa thuận. Thật may mắn khi lấy được người vợ tuổi Mão!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Chia sẻ