Bảo Anh bị nghi “hát nhép” trong The Remix

Phần biểu diễn của Bảo Anh trong liveshow 1 The Remix đang gây tranh cãi nhiều trên mạng xã hội.

Liveshow 1 The Remix: Sơn Tùng M-TP gây sốt với "Em của ngày hôm qua" - Ảnh 8

Tối 25/1, liveshow 1 “The Remix” (Hoà âm ánh sáng) – chương trình nghệ sĩ kết hợp với DJ và nhà sản xuất âm nhạc để biểu diễn, thi đấu với các nhóm khác chính thức lên sóng truyền hình.

Tiết mục ca khúc Nhớ nhung – Bảo Anh bị cho là “hát nhép”

Ngay từ khi mở màn, chương trình nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả. Bên cạnh đó, những tiết mục của Đông Nhi, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP , Bảo Anh nhận được những sự quan tâm đặc biệt.

Nhận lời tham gia chương trình vào phút chót để thay thế cho Hoàng Thùy Linh, Bảo Anh mang tới liveshow đầu tiên tiết mục “Nhớ nhung” (st: Nguyễn Hoàng Duy) biểu diễn cùng Producer Addy Trần và DJ Melo.

Khác với sự lo lắng của không ít fan, Bảo Anh nhập cuộc khá tự tin. Cô hát mượt mà, không chênh phô bất cứ một nốt nào trong khi thoải mái khoe khả năng vũ đạo trên sân khấu.

Nhận xét về tiết mục “Nhớ nhung”, giám khảo Lưu Thiên Hương khen khả năng vũ đạo tốt của Bảo Anh và đánh giá cao phần chơi nhạc của DJ.

Một số ý kiến của cư dân mạng sau tiết mục của Bảo Anh
Một số ý kiến của cư dân mạng sau tiết mục của Bảo Anh

Chính vì sự hoàn hảo đến bất ngờ, Bảo Anh ngay lập tức nhận được những phản hồi đa chiều của dư luận.

Ở fanpage chương trình và một số tài khoản cá nhân, rất nhiều ý kiến cho rằng Bảo Anh đã hát nhép khi biểu diễn ca khúc “Nhớ nhung”.

Trên một số kênh thông tin, ca sĩ “Anh muốn em sống sao” lại được khen ngợi bởi sự tiến bộ về giọng hát.

Xem lại tiết mục “Nhớ nhung” trong liveshow 1 “The Remix”, có thể nhận thấy rõ Bảo Anh hát tốt hơn những lần biểu diễn trên truyền hình trước đây.

Tuy nhiên, tiết mục của Bảo Anh lại có nhiều điểm nghi ngờ khi cô hát không bị hụt hơi dù biểu diễn vũ đạo liên tục hay câu hát kết vẫn được vang lên trong khi Bảo Anh đã hạ mic để nhảy kết bài.

Những lời khen dành cho Bảo Anh ở phản hồi của một trang thông tin.

Những lời khen dành cho Bảo Anh ở phản hồi của một trang thông tin.

Liên lạc trực tiếp với Bảo Anh sau đêm thi, cô chưa có phản hồi về những tranh cãi ở tiết mục của mình. Thực tế, để đánh giá tiết mục của Bảo Anh cần phải có sự nhận định của các nhà chuyên môn bởi rất khó nhận định một tiết mục có sử dụng hiệu ứng điện tử.

Được biết, Bảo Anh mới đi lưu diễn và về Việt Nam vào ngày 22/01. Cô gấp rút chuẩn bị cho tiết mục của mình sau khi đồng ý tham gia “Hoà âm ánh sáng” mùa thứ nhất.

Cách đây 3 tháng, Bảo Anh từng nhận được lời mời từ phía ban tổ chức chương trình song cô từ chối vì bận đi diễn ở nước ngoài gần 1 tháng.

Chia sẻ